พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ ๓๐ มี.ค.๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายมงคล  จึงมั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้สำเร็จการศึกษา มีผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช.๓ และ ปวส.๒  เข้ารับประกาศนียบัตร  โดยมีผู้บริหาร ครู บุคลาการ เจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้นักเรียน นักศึกษาที่มุ่งมั่น เพียรพยายาม จนประสบความสำเร็จได้ รวมทั้งสามารถนำประกาศนียบัตรไปประกอบการสมัครงานได้อีกด้วย  ณ  หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคยโสธร