สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว สืบสานประเพณีไทย ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๑  นายมงคล  จึงมั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร และคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษาร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว สืบสานประเพณีไทย ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร