การปฐมนิเทศนักเรียนระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ ๙ พ.ค.๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยคณะครูได้ชี้แจงเรื่องต่างๆ พร้อมทั้งอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนและการปฏิบัติตนภายในวิทยาลัยฯ ณ อาคารเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคยโสธร