พิธีถวายราชสักการะวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ เม.ย.๖๑ นายศราวุธ  เมืองโคตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ บุคลากรและเจ้าหน้าที่วิทยาลัยเทคนิคยโสธร เข้าร่วมรัฐพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี ๒๕๖๑ เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ หอประชุมวิถีอีสาน หน้าศาลากลางจังหวัดยโสธร