วันที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายมงคล  จึงมั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร  เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ พร้อมทั้งครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมในพิธี เพื่อรำลึกถึงพระคุณครูในการให้ความรู้ ความสามารถ  ณ อาคารเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร