โครงการ “ไทยนิยม ยั่งยืน” ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด “ไทยนิยม ยั่งยืน ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด” 26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก”

๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยเทคนิคยโสธร ตระหนักรู้ถึงบทบาทหน้าที่ของประชาชนในการมีส่วนร่วมพัฒนาประเทศและ ในระบอบประชาธิปไตย ตามโครงการ “ไทยนิยม ยั่งยืน” ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด “ไทยนิยม ยั่งยืน ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด” ๒๖ มิถุนายน “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” เส้นทางหน้า บจ.โตโยต้า ยโสธร พร้อมทั้งร่วมจัดแสดงนิทรรศการกิจกรรมชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคยโสธร ร่วมกับจังหวัดยโสธร ณ ลานด้านหน้าหอประชุมวิถีอีสาน ศาลากลางจังหวัดยโสธร โดยท่านผู้ว่าราชการยโสธรเป็นประธานในพิธี