วิทยาลัยเทคนิคยโสธรเข้าร่วมงานรัฐพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

วันที่ ๑๑ ก.ค.๖๑ เวลา ๐๗.๓๐ น. วิทยาลัยเทคนิคยโสธรนำโดยรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายพลทวิช จันทรโคตร  แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  เข้าร่วมงานรัฐพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช  ณ หอประชุมวิถีอีสาน  หน้าศาลากลางจังหวัดยโสธร