๒๘ กค.๖๑ เวลา ๐๗.๐๐ น.  วิทยาลัยเทคนิคยโสธรเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ ศาลากลางจังหวัดยโสธร โดยมีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเพื่อถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.๑๐ ๖๖ พรรษา