กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่  ๘ ส.ค.๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น.  นายศราวุธ  เมืองโคตร  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ  อาคารเอนกประสงค์ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาได้เข้าร่วมในงานวันภาษาไทยแห่งชาติ โดยได้เห็นความสำคัญของภาษาไทย ซึ่งเป็นภาษาและวัฒนธรรมประจำชาติไทย ที่มีความสำคัญยิ่งและเป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักในความสำคัญของภาษาไทยด้วย