วันที่ ๑๐ ส.ค.๖๑ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ โดยนายศราวุธ  เมืองโคตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร เป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเพื่อถวายพระพร