การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร

วันที่ ๒ พ.ย.๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายมงคล  จึงมั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพแห่งประเทศไทย  การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ของสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร