งานพิธีวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒ มี.ค.๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายพลทวิช จันทรโคตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมงานพิธีโดยนำพาพุ่มไปร่วมถวายพระสักการะ ณ หอประชุมอำเภอเมืองยโสธร เนื่องด้วยวันที่ ๒ มีนาคม ของทุกปี เป็นวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ โดยวิทยาลัยเทคนิคยโสธรเข้าร่วมพิธี เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของประบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทย และทรงพระปรีชาสามารถทางด้านช่าง ในฐานะที่พระองค์ทรงเป็น “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย”