วันที่ 11 – 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 น. คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน ระดับ ปวช. และ ปวส. ประจำปีการศึกษา 2565 โดยคณะครูได้ชี้แจงเรื่องต่างๆ พร้อมทั้งอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนและการปฏิบัติตนภายในวิทยาลัยฯ ณ อาคารเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคยโสธร