กิจกรรมเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

วันที่ ๑๓ ม.ค.๖๑  เวลา ๐๕.๐๐ น. นายมงคล  จึงมั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ได้จัดกิจกรรมเดินทางไกล เข้าค่ายพักแรม กองลูกเสือวิสามัญ เพื่อให้ลูกเสือวิสามัญได้ร่วมพิธีเข้าประจำกองและประดับแถบสี ๓ สี และการจัดกิจกรรมของลูกเสือวิสามัญ ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๕ ม.ค.๖๑  โดยมีนายสาคร  เหล็กกล้า เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ  พร้อมทั้งผู้กำกับลูกเสือ พี่เลี้ยงลูกเสือ ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกืจกรรม ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร