การประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2561

วันที่ ๒๘ ก.พ.๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น.  นายมงคล จึงมั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร คณะครู นักเรียน นักศึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมโครงการจัดการประกวดผลงานจังหวัดและชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๑ ณ โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชา ออคิด จังหวัดขอนแก่น มี ๒๐ จังหวัด  ๑๕๗ ชมรมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคยโสธร ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนการประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดัภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๑ ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาที่รักษามาตรฐานต้นแบบทอง ทั้งนี้ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคยโสธร ได้เตรียมความพร้อมเพื่อนำเสนอผลงานของวิทยาลัยเทคนิคยโสธรในระดับประเทศต่อไป